Lễ hội ánh sáng kết hợp DJ sắp diễn ra tại Việt Nam

Các chương trình đại nhạc hội kết hợp âm thanh lớn đang dần xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam, điều này góp phần thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đến nước ta trong thời gian gần đây. Cuối tháng 11 này, lần đầu tiên giới trẻ TP.HCM yêu thích âm nhạc sẽ được trải qua hai ngày liên tiếp đắm chìm trong không khí lễ hội và âm nhạc với 2 chương trình mang tên Fuse Night Out và Pisma – The Night Run. Điểm thu hút những người yêu thích lễ hội lần này là sự xuất hiện của những tên tuổi nghệ sĩ tầm cỡ thế giới như Lil’ Jon tại Prisma – The Night Run ngày 22/11 và Showtek – cặp đôi DJ hạng 17 thế giới (theo tạp chí DJ MAG) tại Fuse Night Out ngày 23/11.

Le hoi DJ ket hop anh sang lan dau tien tai TP.HCM hinh anh 1

Lil John với Turn Down For What với hơn 131 triệu lượt xem trên YouTube.

Prisma – The Night Run được tổ chức tại Quận 2, chương trình này sẽ cho người tham gia cơ hội trải nghiệm đường chạy đêm dài 5km với hiệu ứng ánh sáng nổi bật kết hợp với âm nhạc đầy thú vị. Nghệ sĩ góp mặt phải kể đến Lil Jon, Atran & Manfred, Katsy Lee & Ace Ramos. 

Fuse Night Out với bộ đôi DJ SHOWTEK hiện đang đứng hạng thứ 17 trên toàn thế giới (theo bảng xếp hạng DJ MAG)
Fuse Night Out với bộ đôi DJ SHOWTEK hiện đang đứng hạng thứ 17 trên toàn thế giới (theo bảng xếp hạng DJ MAG)

Với Fuse Night Out, đây cũng là sự kiện lớn ngay tiếp sau đêm nhạc Prisma với sự có mặt của anh em Showtek – một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất làng DJ thế giới vào 23/11. Chương trình còn có sự tham gia của DJ Jordy Dazz và nhiều tên tuổi DJ trong nước như: DJ Duy Duy, DJ Kruise, Get Loose, Nimbia, Mike Hao, DJ Brian.