Ông Lâm Hữu Tùng Phó chủ tịch Hội CSVN, Chi hội trưởng Chi hội chiếu sáng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long: “Các hội viên trong Chi hội luôn liên kết chặt chẽ, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tâm huyết với nghề”

Chi hội Chiếu sáng Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long được thành lập theo quyết định số 22/QĐ-HCSVN ngày 24/10/2014 của Hội Chiếu sáng Việt Nam (CSVN). Chi hội là tổ chức nghề nghiệp hoạt động với mục tiêu tập hợp và thu hút rộng rãi các hội viên tập thể ở các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng trên địa bàn Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhằm đóng góp cho sự nghiệp phát triển chiếu sáng tại địa phương và khu vực, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Trước thềm Hội nghị, Phó chủ tịch Hội CSVN, Chi hội trưởng Chi hội chiếu sáng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, ông Lâm Hữu Tùng đã có cuộc trao đổi với Ánh sáng và Cuộc sống về quá trình hoạt động của Chi hội trong thời gian qua.

Chi hội Chiếu sáng NTB&TN: Cần tiếp tục có những bước đột phá, phát triển hơn nữa

Ngày 30/11/2018 tại TP Đà Nẵng, Chi hội Chiếu sáng Nam Trung bộ và Tây nguyên (CSNTB&TN) đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2018. Tham dự Hội nghị có trên 100 hội viên các tỉnh thành, cũng như đại biểu Đại diện Bộ Xây dựng, lãnh đạo Sở xây dựng, các Hội Khoa học Kỹ thuật TP Đà Nẵng, chính quyền địa phương và các Hội viên Chi hội Nam Trung bộ và Tây nguyên. PGS-TS Nguyễn Hồng Tiến – Chủ tịch Hội Chiếu sáng Việt Nam tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

NHÀ MÁY CHẾ TẠO THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị (HAPULICO) - tiền thân là Công ty chiếu sáng được thành lập năm 1982 luôn là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản lí vận hành công trình chiếu sáng và sản xuất các thiết bị chiếu sáng với thương hiệu độc quyền HAPULICO – luôn được khẳng định bằng giá trị và chất lượng sản phẩm.

THĂNG TRẦM BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU HAPULICO

Dọc theo các tuyến của hệ thống chiếu sáng công cộng trên toàn quốc, từ đường cao tốc đến ngõ xóm và các khu đô thị, công viên chúng ta dễ bắt gặp những cột, đèn chiếu sáng mang nhãn hiệu HAPULICO. Những sản phẩm HAPULICO đã đủ chất lượng, tiêu chuẩn thay thế hàng ngoại nhập, giúp Hà Nội và các đô thị trong nước chủ động được thiết bị chiếu sáng, đô thị, hạn chế nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng ít ai biết rằng, để tạo nên sự hào quang thương hiệu quốc gia – HAPULICO, doanh nghiệp đã phải trải qua không ít thăng trầm xây dựng, giữ vững và phát triển thương hiệu HAPULICO.

Hội Chiếu sáng đô thị Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 69/2004/QĐ-BNV ngày 14/10/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Đại hội đại biểu toàn quốc...